Helgihald 2.-3. júlí

Hofteigskirkja á Jökuldal

Laugardagurinn 2. júlí: Messa kl. 14:00 – Ferming. – Sr. Þorgeir Arason. Organisti Jón Ólafur Sigurðsson.

Egilsstaðakirkja

Sunnudagurinn 3. júlí: Guðsþjónusta kl. 10:30 – Organisti kvaddur:

Guðsþjónustan verður í Egilsstaðakirkju (ekki í Selskógi eins og til stóð – óhagstæð veðurspá). Torvald Gjerde organisti leikur undir almennum söng og prestar Egilsstaðaprestakalls þjóna. Þetta verður síðasta guðsþjónusta Torvalds sem organisti Egilsstaðakirkju eftir yfir 20 ára starf og verður hans framlag þakkað sérstaklega við þetta tilefni. Veitingar í Safnaðarheimilinu að messu lokinni. Verið velkomin!

Áskirkja í Fellum

Sunnudagurinn 3. júlí: Messa kl. 14:00 – Innsetning prests

Sr. Sigríður Rún Tryggvadóttir, prófastur á Austurlandi, setur sr. Kristínu Þórunni Tómasdóttur inn í embætti prests í Egilsstaðaprestakalli með sérstakar skyldur við Ássókn. Sr. Kristín Þórunn predikar og þjónar fyrir altari ásamt prófasti, sr. Þorgeiri Arasyni sóknarpresti og sr. Árna Svani Daníelssyni, eiginmanni sínum. Kór Áskirkju syngur. Organisti: Jón Ólafur Sigurðsson. Meðhjálpari: Bergsteinn Brynjólfsson. Lesari: Kristófer Hilmar Brynjólfsson. Að messu lokinni býður sóknarnefnd Ássóknar í kaffisamsæti í Kirkjuselinu Fellabæ. Verið velkomin!

Posted on 27/06/2022, in Uncategorized. Bookmark the permalink. Færðu inn athugasemd.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: