Sunnudagurinn 12. maí

Egilsstaðakirkja: Messa sunnudaginn 12. maí kl. 10:30.

Þar verða einkum sungnir sálmar og önnur andleg ljóð og lög eftir Egilsstaðabúann Hrein Halldórsson. Hreinn er þekktastur fyrir íþróttaafrek á yngri árum en hefur samið ógrynni laga og texta og fagnaði sjötugsafmæli fyrr á árinu með tónleikum. Mörg ljóða hans geyma sterkan trúarlegan streng og mega jafnvel vel teljast til sálma og er því spennandi að flétta þeim inn í almenna messu. Kór Egilsstaðakirkju syngur, organisti og söngstjóri er Torvald Gjerde. Torvald og Hreinn leika einnig á harmoniku. Prestur er Þorgeir Arason og meðhjálpari Auður A. Ingólfsdóttir. Kaffisopi eftir messu. Allir velkomnir.

Hreinn Halldórsson

Posted on 09/05/2019, in Uncategorized. Bookmark the permalink. Færðu inn athugasemd.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: