Virkjum bjargráðin

Áfallateymi Austurlands stendur fyrir opnum fundi í Kirkju- og menningarmiðstöðinni á Eskifirði, miðvikudagskvöldið 21. mars kl. 20. Elfa Dögg S. Leifsdóttir, sálfræðingur hjá Rauða krossi Íslands, fjallar um áföll og viðbrögð í kjölfar þeirra og þau bjargráð er við eigum og hvernig við hlúum hvert að öðru. Mynd frá Ólöf Margrét Snorradóttir.

Áfallateymi Austurlands er skipað fulltrúum frá HSA og Félagsþjónustu Fljótsdalshéraðs og Fjarðabyggðar ásamt prestum þjóðkirkjunnar í Austurlandsprófastdæmi og nær þjónustusvæðið frá Vopnafirði að Djúpavogi.  Hlutverk og tilgangur teymisins er á sviði forvarna og fræðslu, að stuðla að forvörnum gegn sjálfsvígum. Einnig að tryggja og samhæfa eftirfylgd við aðstandendur og vini eftir skyndidauða af völdum slysa eða sjálfsvíga. Sem og stuðning og fræðslu við samfélagið, og miðlun upplýsinga.

Boðið upp á kaffi og umræður í lokin.
Fundurinn er öllum opinn.
Verið velkomin!

Posted on 19/03/2018, in Uncategorized. Bookmark the permalink. Færðu inn athugasemd.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: