Gönguguðsþjónusta í Vallanesi

Sunnudaginn 29. maí sameinum við hreyfingu og helgihald í Vallaneskirkju í tilefni af Hreyfiviku UMFÍ á Fljótsdalshéraði. Gengin verður gömul kirkjuleið í Vallanes (3,5-4,0 km) sem hefst rétt utan við Strönd. Létt ganga á jafnsléttu. Áð til lestra og söngs á leiðinni og göngunni lýkur með stuttri guðsþjónustu í VallanesVallaneskirkja 2kirkju og hressingu.

Safnast saman við Vallaneskirkju kl. 10:00 að morgni sunnudagsins 29. maí og ekið að upphafsstað göngu. Guðsþjónusta hefst í Vallaneskirkju kl. 11:00 og vitaskuld er einnig hægt að koma beint þangað. Prestur er Þorgeir Arason og organisti Torvald Gjerde. Almennur söngur.

Allir velkomnir!

Posted on 24/05/2016, in Uncategorized. Bookmark the permalink. Færðu inn athugasemd.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: