Klyppstaðarkirkja: Messa 18. júlí

Hin árlega messa á Klyppstað í Loðmundarfirði verður að þessu sinni sunnudaginn 18. júlí kl. 14:00.
Prestar sr. Jóhanna I. Sigmarsdóttir og sr. Þorgeir Arason. Organisti Jón Ólafur Sigurðsson. Bakkasystur frá Borgarfirði syngja. Meðhjálpari Kristjana Björnsdóttir. Kirkjukaffi í skála Ferðafélags Fljótsdalshéraðs á staðnum að messu lokinni. 

Til að komast til kirkjunnar þarf að aka veginn frá Borgarfirði eystra til Loðmundarfjarðar og er gott að gefa sér um 90 mín. í þann akstur. Vinsamlega athugið að sá vegur er aðeins fær fjórhjóladrifnum bílum.

Annual worship in the old Klyppstaður Church in Loðmundarfjörður, on Sunday, July 18th, at 2pm. Coffee hour after the service. Feel free to come and worship with us at this remote but picturesque location! Please note that you will need a 4WD vehicle to do the drive (appr. 90 min.) from Borgarfjörður village to the church. Worship in Icelandic.

Posted on 12/07/2021, in Uncategorized. Bookmark the permalink. Færðu inn athugasemd.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: