Sumardagurinn fyrsti, 21. apríl

 

Spring-Coloring-Pages-19Samkirkjuleg bænaganga verður á sínum stað á fyrsta sumarmorgni (21. apríl) á Egilsstöðum líkt og víða um landið. Útvarpsstöðin Lindin stendur að göngunni og markmið hennar er að kristið fólk um allt land heilsi sumri með því að ganga um sitt nærsamfélag og sameinast í bæn fyrir þjóðinni. Á Egilsstöðum verður að vanda safnast saman kl. 9:30 við sviðið í Tjarnargarðinum. Gengið verður frá safnahúsinu, Tjarnarbrautina á enda framhjá sundlauginni, framhjá Norðurtúninu, þá framhjá tröðunum, skógunum, og aftur niður í Tjarnargarð. Þar fáum við okkur kakó og kex áður en við hlaupum glöð á brott inn í sumarið.

Messa í Egilsstaðakirkju sama dag, 21. apríl, kl. 14:00. Þar verður fermd Ásdís Hvönn Jónsdóttir. Prestur er Þorgeir Arason, organisti Torvald Gjerde, Kór Egilsstaðakirkju syngur og meðhjálpari er Þórdís Kristvinsdóttir. Allir velkomnir til kirkju jafnt sem í bænagönguna.

 

Posted on 19/04/2016, in Uncategorized. Bookmark the permalink. Færðu inn athugasemd.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: